วิธีการทำงาน

สำหรับลูกค้ารายงานวิจัย essay coursework assignment project

 1. ลูกค้าส่ง instruction ของรายงาน หรือ essay outline ให้เรา
 2. เราดูรายละเอียดงานพร้อมแจ้งราคาและระยะเวลาการทำงาน ภายใน 24 ชั่วโมง
 3. ลูกค้าสอบถามข้อสงสัยต่างๆ
 4. ลูกค้าชำระเงินมัดจำ 50% ของจำนวนเต็ม
 5. ทางเราเริ่มให้คำปรึกษาและทำงาน (ลูกค้าสามารถ request outline งานก่อนเริ่มงานได้)
 6. หลัง จากงานเสร็จ เราจะส่งงานตัวอย่าง 50% ให้ลูกค้า ถ้าลูกค้าพอใจกับงานเราค่อยชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลืออีก 50% ถ้าลูกค้าไม่พอใจหรืองานออกมาไม่ตรงตาม outline หรือตามที่ตกลงกัน สามารถแจ้งขอแก้งานหรือขอคืนเงินที่ชำระมาได้
 7. เราส่งรายงาน หรือ essay ส่วนที่เหลือซึ่งจะทางเราจะแนบ plagiarism scan report by Turn It In ให้ด้วย ลูกค้าจะด้สบายใจว่างานทำใหม่จริง

สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ช่วยทำวิทยานิพนธ์ dissertation thesis

 1. ลูกค้า บอก 1) หัวข้อ (research topic) 2) เป้าหมายและวัตถุประสงค์ (research aim and objective) 3) จำนวนคำหรือหน้า ที่ต้องการทั้งเล่ม และ 4) deadline ของแต่ละบทหรือ ทั้งเล่ม
 2. ทางเราจะแบ่งให้ว่าแต่ละบทควรจะเป็นกี่ เปอร์เซ็นต์ของทั้งเล่ม พร้อมทั้งแจ้งราคาของแต่ละบท ภายใน 24 ชั่วโมง (ลูกค้าจะได้คำนวนได้ว่าทั้งเล่มจะราคาประมาณเท่าไหร่ หรือบางบทจะราคาเท่าไหร่)
 3. ลูกค้าสอบถามข้อสงสัยต่างๆ
 4. ลูกค้า order ทีละบท สองบท หรือสาม แล้วแต่ความต้องการ (ข้อนี้จะทำให้ลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ทีเดียว แล้วถ้าลูกค้าไม่พอใจก็สามารถเลิกจ้างได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงินส่วนที่ จ่ายเกิน ถ้าพอใจกับงานของเราลูกค้ามีก็สามารถจ้างเราต่อได้)
 5. ลูกค้าจ่ายเงินมัดจำ 50% ตามจำนวนบท หน้าหรือคำ ที่ order
 6. ทาง เรา outline งานของแต่ละบทให้ ในกรณีที่ลูกค้าไม่แน่ใจว่าในบทนั้นๆ ควรจะเขียนอะไร แล้วให้ลูกค้า confirm หรือ เอาไปให้ supervisor ช่วย confirm เพื่อจะได้มีการปรับแก้ไขก่อนเริ่มงาน
 7. ทางเราส่งงานให้ ลูกค้า และลูกค้าจ่ายส่วนที่เหลืออีก 50% — เราจะมีการ final check by native English speaker ทุกครั้งก่อนส่งงานให้ลูกค้า พร้อมแนบ plagiarism scan report by Turn It In เพื่อลูกค้าจะได้มั่นใจว่างานทำใหม่จริง
*ลูกค้าที่ต้องการจะให้ทำเพียงบางบท ทางเราก็มีบริการ outline งานของบทนั้นๆให้นะครับ
**ถ้ายังไม่รู้ว่าจะทำวิทยานิพนธ์หัวข้ออะไร dissertation/thesis ควรจะมีกี่หน้า ปรึกษาเราได้ครับ
***ไม่แน่ใจว่าหัวข้อวิทยานิพนธ์ thesis dissertation ที่ต้องการควรจะทำเป็น qualitative หรือ quantitative studies หรือจะต้องใช้ tool อะไรในการวิเคราะห์ผล ปรึกษาเราได้ครับ
บริการรับทำวิทยานิพนธ์ของ ThesisQuality มีการรับประกันคุณภาพของเนื้อหาและงานเขียนใหม่ ทีมรับทำงานวิทยานิพนธ์ของเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100% เต็ม หากงานไม่เป็นไปตามที่รับประกัน สอบถามราคาการรับทำวิทยานิพนธ์ได้ที่ thesisquality@gmail.com หรือโทร 089-2644962